SQIN BY SLYQ HYDRA GLOW BODY SERUM เซรั่มเข้มข้นสำหรับผิวกาย เพื่อผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ EXP: 27/08/21

สินค้าหมดคลังสินค้า
Only 0 left
ราคาเดิม: ฿590 ฿295
Product Code
SQIN-BODYSERUM8857124554474

HYDRA GLOW BODY SERUM 75 ML. 

 

เซรั่มเข้มข้นสำหรับฟื้นบำรุงผิวกายเป็นพิเศษ ปรับสภาพสีผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวอิ่มเอิบ สว่าง กระจ่างใสอย่างอ่อนโยนและเห็นผล ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติประสิทธิภาพสูง จาก Coconut oil, Sweet almond oil กักเก็บและเติมเต็มน้ำในผิวด้วย Saccharide Isomerate ฟื้นฟู ผลัดเซลล์ผิวเก่า เสื่อมสภาพ ลดการเกิดขนคุด จุดด่างดำอย่างอ่อนโยนด้วยสารสกัด Alpha Arbutin, Bacillus Ferment, Citric Acid, Lactic Acid, Lecithin และสารสกัดจากดอกกะหล่ำ ที่ช่วยประสานกลไกการทำงาน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมออันเกิดจากแสงแดด รอยยุงกัด รอยแผลเป็น ขาลาย หัวเข่าดำ  ปรับผิวให้กระจ่าง สดใส อมชมพู แลดูเปล่งปลั่ง เต็มอิ่มขึ้น อย่างเห็นได้ชัด  พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆจากน้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย

เริ่มสังเกตเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นใน1-2อาทิตย์ และเห็นผลอย่างชัดเจนภายใน2เดือน (ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล)

 

MFD: 27/08/19

EXP: 27/08/21

วิธีใช้ : ทาบำรุงผิวเพื่อการฟื้นฟูอย่างเร่งด่วน ลูบไล้ผลิตภัณฑ์ให้ทั่วหลังอาบน้ำขณะผิวเปียกหมาด เนื้อเซรั่มเข้มข้นจึงใช้เพียงปริมาณเล็กน้อย
สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ  ตามด้วยโลชั่นทาผิวตามปกติ
แนะนำให้ใช้ควบคู่กับครีมกันแดดในตอนกลางวัน เพื่อปกป้องผิวสวย สมบูรณ์แบบ ผิวใสได้ไวขึ้น และไม่มีริ้วรอยจุดด่างดำก่อนวัย

 

ส่วนประกอบ: Water, Niacinamide, Caprylic/Capric Triglyceride, Methylpropanediol, Pentylene Glycol, Glycerine, Polysorbate 60, Dimethicone, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/ VP Copolymer, Isononyl Isononanoate, Saccharide Isomerate, Acrylamide/Sodium Acryloyldimethyltaurate Copolymer, C13-14 Isoparaffin, Prunus Amygdalus Dulcis Oil, Squalane, Tocopheryl Acetate, Butylene Glycol, Disodium EDTA, Hydrogenated Lecithin, Alpha-Arbutin, Argania Spinosa Kernel Oil, Laureth-7, Lavender Oil, Brassica Oleracea Botrytis Extract, Propylene Glycol, Phenoxyethanol, Isomalt, Citric Acid, Sodium Citrate, Potassium Sorbate, Bacillus Ferment, Lecithin, Rhododendron Ferrugineum Leaf Cell Culture Extract, Sodium Benzoate, Lactic acid

คำเตือน : ควรทดสอบอาการแพ้ที่ท้องแขนก่อนใช้ ควรหยุดใช้หากเกิดอาหารแพ้ ผื่นคัน หรือระคายเคือง

เลขที่ใบรับแจ้ง: 10-1-6200010065

ขนาดบรรจุ 75 ml.

 

 

 

 

 

เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นแบบเจลครีม นุ่มๆหยุ่นๆ 
ซึมเข้าผิวแล้วไม่ทิ้งความเหนียวหรือความมัน 
หลังทาผิวอิ่มน้ำขึ้นทันที ชุ่มชื้นจากภายใน สบายผิว

 

 

 

*สีของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันไปและอาจเปลี่ยนแปลงได้
เนื่องจากเป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งไม่สามารถควบคุมสีได้ แต่มีคุณภาพและคุณสมบัติเหมือนกันทุกประการ

Due to the 100% natural ingredients, some of the colours may vary and the product may change over time.

  

 

 

ด้วยส่วนผสมเข้มข้นและหลากหลาย เทียบเท่ากับเซรั่มสำหรับผิวหน้าตามท้องตลาด
แต่นี่คือ Hydra Glow Body Serum เซรั่มบำรุงเข้มข้นเพื่อผิวกายขาวใส จาก SQIN

มุ่งเน้นผลลัพธ์เพื่อผิวกายที่ขาวใส ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ไร้ริ้วรอย 
ลดเลือนจุดด่างดำ ขนคุด ความด้าน คล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ 

 

 

 เสียงของผู้ทดลองใช้ พึงพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ ผิวเรียบเนียนขึ้นใน 7-14 วัน
และค่อยๆขาวกระจ่างใสขึ้นใน 1-3 เดือน
(ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปตามสภาพผิวแต่ละบุคคล)

 

 

ผิวขาวใสขึ้น จุดด่างดำจางลง เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 

ให้ผิวขาวใสมีออร่า โดดเด่น ใส่ชุดอะไรก็มั่นใจเพราะสีผิวสม่ำเสมอ

 

วิธีการดูสีผิว ว่าเราจะขาวขึ้นได้มากแค่ไหน
ให้พลิกแขนด้านในเทียบกับแขนด้านนอกดังภาพนะคะ
สีผิวที่แขนด้านใน คือสีผิวขาวที่สุดที่กรรมพันธุ์เราสามารถเป็นได้ค่ะ 


ทาเซรั่มบำรุงเป็นประจำ ควบคู่กับกันแดดเพื่อให้สีผิวกระจ่างใสมากที่สุด 
 

 

 

 

 

 

Active Ingredients

 

1.PhytoCellTec™Alp Rose นำเข้าจากโรงงานBiochemistryในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นสารสกัดเซลล์ต้นกำเนิด (Stem cell) จากใบของกุหลาบเทือกเขาแอลป์ (Alp Rose / Alpine Rose) ที่ถูกเพาะเลี้ยงในเรือนชำ

กุหลาบแห่งเทือกเขาแอลป์ เป็นพืชที่เติบโตได้ในพื้น ที่ซึ่งสูงกว่าระดับน้ำทะเล (High altitude) ซึ่งส่วนของใบได้ถูกปรับสภาพเพื่อให้ทนต่ออากาศที่หนาวเย็น ความแห้งแล้ง รวมไปถึงรังสี UV ที่มีความรุนแรงดังนั้น คุณสมบัติอันโดดเด่นของกุหลาบแห่งเทือกเขาแอลป์ คือ การ

ทนต่อสภาวะแวดล้อมที่มีความรุนแรงและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วได้เป็นอย่างดี เพิ่มประสิทธิภาพของตัวคลุมผิวตามธรรมชาติซึ่งเป็นเกราะของผิวที่มีความสำคัญ โดยเพิ่มพลังชีวิตของเซลล์ต้นกำเนิดผิวหนังชั้นนอก (epidermal stem cell) จึงช่วยคงไว้ซึ่งลักษณะที่พิเศษของเซลล์ต้นกำเนิดไว้ได้ และปกป้องเซลล์ต้นกำเนิดผิวหนังชั้นนอก ซึ่งเป็นเซลล์ที่มีค่าจากการรุกรานจากสภาพแวดล้อมที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือมีความรุนแรงได้เป็นอย่างดี และเพื่อให้ความขีดสามารถสูงสุดในการทำงานของเซลล์ต้นกำเนิดผิวหนังชั้นนอก ดังนั้น PhytoCellTec™ Alp Rose จึงมีหน้าที่ในการพัฒนาการสร้างผิวใหม่ของผิวชั้นนอก (epidermis) และยังช่วยเพิ่มคุณภาพของตัวคลุมผิวตามธรรมชาติ (Skin Barrier) ให้ดีขึ้นด้วย ช่วยให้ผิวสามารถทนต่อการทำลายจากสภาวะแวดล้อมภายนอก เช่นรังสีUV, อากาศที่หนาวจัดหรือร้อนจัด

 

2. Pentavitin (Saccharide Isomerate)  เป็นสารประกอบคาร์โบไฮเดรทธรรมชาติที่มีโครงสร้างคล้ายสารชุ่มชื้นในผิวหนังช่วยจับโมเลกุลของน้ำกับเคราตินในผิวชั้นสตราตั้มคอร์เนียม มีคุณสมบัติในการเป็นมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น ให้ความชุ่มชื้นกับผิว โดยจะทำหน้าที่เป็น Moisture Magnet จับกับผิวชั้น Stratum corneum แล้วดูดซับความชื้นไว้กับผิวได้ยาวนาน(Long-Lasting  Moisturizer) และมีประสิทธิภาพโดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะ

โดยจะทำหน้าที่ในการดูดซับความชุ่มชื้นและถ่ายทอดลงสู่ผิว ให้ผิวมีความชุ่มชื้นเพิ่มมากขึ้น มีส่วนช่วยในการลดอาการระคายเคืองจากสภาพผิวที่แห้งและขาดการบำรุงมาเป็นเวลานาน

 

3. Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil น้ำมันสวีทอัลมอนด์ เหมาะสำหรับผิวทุก ประเภท ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวทำให้ผิวไม่แห้งหรือระคายเคือง ผิวที่มีปัญหาอักเสบ ดูดซึมสู่ผิวได้ดี ประกอบด้วย วิตามินA  B1 B2 B6 และE  ช่วยป้องกัน และฟื้นฟูผิวที่แห้ง กร้าน หยาบกระด้าง และลอก ช่วยรักษาบาดแผล และผิวหนังที่เกิดการแพ้ ใช้ลดรอยหมองคล้ำ  อุดมไปด้วยวิตามิน E ช่วยลดริ้วรอย รอยแผลเป็น จุดด่างดำ ทำให้ผิวกระชับ สวยเปล่งปลั่ง และอ่อนกว่าวัย

 

4. Keratoline™ แอคทีฟที่ช่วยในการเร่งผลัดเซลล์ ผิวตามธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Enzymatic Peeling ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวที่อ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการ ระคายเคืองกับผิว ทำให้ผิวสดใส นุ่มนวลเกลี้ยงเกลา แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ทั้งยังช่วยในการลดรอยกระ รอยด่าง ดำ ฝ้า รอยเหี่ยวย่นตื้นๆ ได้ด้วย  การผลัดเซลล์ผิวด้วย Keratoline จะทำให้ผิวเรียบเนียบขึ้น ไม่ทำให้ เซลล์เสียหายเท่า AHA

 

5. Brassica Oleracea Botrytis Extract (สารสกัดดอกกะหล่ำ) สารสกัดประเภท BHA ที่สกัดได้จากดอกกะหล่ำ มีถิ่นกำเนิดแถบเมดิเตอร์เรเนียน เป็นวิตามินซีอีกชนิดหนึ่งที่มีความเข้มข้นและเป็นมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นสารธรรมชาติที่เป็น betahydroxy-acids (BHAs) มีสารสำคัญอย่าง Serine และ Threonine และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ Free  parabens มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งการทำงานเอนไซม์ ไทโรซิเนส ช่วยทำให้ผิวขาว สามารถป้องกันและลดการอักเสบอันเนื่องมาจากแบคทีเรียและไวรัสที่ผิว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว   สารสำคัญทั้ง 2 ชนิด ที่อยู่ใน betahydroxy-acids หรือ BHAs จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความเรียบเนียนแก่ผิวซึ่งเกิดการระคายเคืองน้อยกว่า alpha-hydroxy-acids หรือ AHAs 

5.1 Serine (C3H7NO3) คือ BHA ธรรมชาติที่ให้ความชุ่มชื้นที่อยู่ในผิว เป็นสารสำคัญของกรดอะมิโน ของ NMF (Natural Moisturizing Factor)และสามารถเก็บน้ำได้ถึง 30-70 เท่า ของน้ำหนัก คล้ายฟองน้ำ เป็นสารธรรมชาติที่ได้รับการยอมว่าอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวที่แพ้ง่าย

5.2 Threonine (C4H9NO3) คือสารที่อยู่ติดกับเซลล์ที่ตายแล้วบนชั้นcorneum ช่วยเพิ่มความสามารถในการอุ้มน้ำและป้องกันไม่ให้มีสิ่งกีดขวางเข้ามารบกวน ถูกจัดอยู่ในกลุ่มของอะมิโนที่จำเป็น เพราะร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ได้ มีส่วนสำคัญในการสร้างGlycineและSerine ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการสร้างElastinและCollagen ทำให้ผิวแข็งแรง เต่งตึง เรียบเนียนนุ่มเป็นเงาและมีความยืดหยุ่น 

 

6. Alpha Arbutin สารสกัดบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใส ด้วยการลดการสร้างเม็ดสีผิว ลดจุดด่างดำได้อย่างเห็นผล โดยเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไปอย่างกว้างขวาง
ว่าสามารถให้ผลลัพธ์ด้านไวท์เทนนิ่งได้เป็นอย่างดีและปลอดภัย 
เผยผิวใส ดูสุขภาพดี กระจ่างใส และสม่ำเสมอกว่าที่เคย

 

 

Write a review
Write Your Own Review
You're reviewing:SQIN BY SLYQ HYDRA GLOW BODY SERUM เซรั่มเข้มข้นสำหรับผิวกาย เพื่อผิวกระจ่างใส อิ่มน้ำ EXP: 27/08/21
How do you rate this product?
0/5