50% OFF SQIN BY SLYQ JUICY INTENSIVE C SERUM เซรั่มต้านอนุมูลอิสระ เพื่อผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ EXP. 21/08/21

สินค้าพร้อมส่ง
ราคาเดิม: ฿790 ฿395
Product Code
SQIN-JUICYCSERUM8857124554313
50% OFF SQIN BY SLYQ JUICY INTENSIVE C SERUM เซรั่มต้านอนุมูลอิสระ เพื่อผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ EXP. 21/08/21 is available to buy in increments of 1

Sqin By Slyq Juicy Intensive C Serum 20 ML.

เซรั่มวิตามินเข้มข้น เพิ่มความกระจ่างใส พร้อมลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้าด้วยสารสกัดเข้มข้น เพื่อผิวเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม ไร้ริ้วรอย

ด้วยอนุพันธ์วิตามินซีที่ดีที่สุดและเป็นที่ยอมรับทางวิทยาศาสตร์โดยทั่วไปว่ามีความเสถียรมากที่สุด อีกทั้งยังค่าความระคายเคืองต่ำมาก ไม่เป็นกรดกัดผิวเหมือนอนุพันธ์อื่นๆ ไม่ทำให้ผิวบาง แต่กลับช่วยให้ผิวแข็งแรงยืดหยุ่นมากขึ้น ซึมเข้าสู่ผิวและทำงานได้ดี ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ การทำลายผิวจากรังสีUV ให้หน้าสว่าง กระจ่างใส

ทำงานควบคู่กับ PhytoCellTec™Alp Rose ช่วยในการสร้างเซลล์ผิวให้มีความแข็งแรง สดใสอ่อนเยาว์ ทนต่อการถูกทำลายจากมลภาวะภายนอกและรังสียูวี ให้ผิวมีสุขภาพดี ไม่แพ้ง่ายอีกต่อไป เมื่อเสต็มเซลล์แข็งแรง เซลล์ผิวมีการแบ่งตัวที่ดี ผิวหน้าจะมีความเนียน พื้นผิวเรียบเงารับการตกกระทบของแสงมากขึ้น ส่งผลให้แลดูแวววาวและตึงใส  

 

สูตรอ่อนโยนพิเศษ ปลอดภัยแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย และเป็นสิวง่าย 


ปราศจาก

ส่วนผสมจากสัตว์
Harmful Preservatives
Formaldehyde
Paraben
Silicones
DMDM hydantoin
Quaternium-15
Triethanolamine
Imidazolidinyl urea
Diazolidinyl Urea
Methylchloroisothiazolinone
Methylisothiazolinone
น้ำหอมสังเคราะห์ Artificial Fragrance/ Perfume 

 

MFD. 21/08/19

EXP. 21/08/21

วิธีใช้: ทาทั่วหน้าเช้า-เย็น ครั้งละ 1-2 ปั๊ม เพื่อเติมวิตามินเข้มข้นให้ผิว ก่อนทาครีมบำรุงผิว

ส่วนประกอบ:

Water, Rosa Damascena Flower Water, Propylene Glycol, Niacinamide, Methylpropanediol, Pentylene Glycol, Ethyl Ascorbic Acid, Maltodextrin, Alpha-Arbutin, Hydroxyethylcellulose, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, Alcohol, Disodium EDTA, Aloe Barbadensis Leaf Powder, Sodium Hyaluronate, Isomalt, Tartaric Acid, Sodium Metabisulfite, Sodium Sulfite, Rosa Damascena Flower Oil, Glycerin, Lecithin, Rhododendron Ferrugineum Leaf Cell Culture Extract, Sodium Benzoate, Butylene Glycol, Lactic acid, Carica Papaya Fruit Extract, Psidium Guajava Fruit Extract, Saxifraga Sarmentosa Extract

เลขที่ใบรับแจ้ง10-1-6200009947

ปริมาณสุทธิ 20 มล.

 

 

 

เซรั่มวิตามินซี เนื้อเจลใส ไม่ทิ้งความมัน
ปราศจากส่วนผสมของซิลิโคน และน้ำหอม

 

 

 

 

 

ส่วนประกอบหลักอ่อนโยน และมีประโยชน์ต่อผิวตามหลักวิทยาศาสตร์อย่างแท้จริง

โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือทำให้ผิวบาง ไวต่อแสงแดด

 เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ที่ต้องการบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ยืดหยุ่น ห่างไกลจากริ้วรอยก่อนวัยอันควร

นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการใช้ฟื้นฟูผิวหลังเป็นสิว (Post-Acne) หลุมสิว
ผิวหลังออกแดด (After-Sun) และผิวผู้ชาย

ช่วยให้ผิวใสและแข็งแรงในระยะยาว ด้วยส่วนผสมจาก  PhytocellTec Alp Rose ช่วยเสริมการทำงานของเซลล์ใต้กำเนิดของผิวชั้นนอก ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เสริมการซ่อมแซมผิว และปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก

 

 

 

 

Active Ingredients

 

1.PhytoCellTec™Alp Rose

 

PhytoCellTec™ Alp Rose เป็นสารสกัดเซลล์ต้นกำเนิด (Stem cell) จากใบของกุหลาบแห่งเทือกเขาแอลป์ (Alp Rose / Alpine Rose)กุหลาบแห่งเทือกเขาแอลป์ เป็นพืชที่เติบโตได้ในพื้น ที่ซึ่งสูงกว่าระดับน้ำทะเล (High altitude) ซึ่งส่วนของใบได้ถูกปรับสภาพเพื่อให้ทนต่ออากาศที่หนาวเย็น ความแห้งแล้ง รวมไปถึงรังสี UV ที่มีความรุนแรงดังนั้น คุณสมบัติอันโดดเด่นของกุหลาบแห่งเทือกเขาแอลป์ คือ การทนต่อสภาวะแวดล้อมที่มีความรุนแรงและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วได้เป็นอย่างดี

เพิ่มประสิทธิภาพของตัวคลุมผิวตามธรรมชาติซึ่งเป็นเกราะของผิวที่มีความสำคัญ โดยเพิ่มพลังชีวิตของเซลล์ต้นกำเนิดผิวหนังชั้นนอก (epidermal stem cell) จึงช่วยคงไว้ซึ่งลักษณะที่พิเศษของเซลล์ต้นกำเนิดไว้ได้ และปกป้องเซลล์ต้นกำเนิดผิวหนังชั้นนอก ซึ่งเป็นเซลล์ที่มีค่าจากการรุกรานจาสภาพแวดล้อมที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือมีความรุนแรงได้เป็นอย่างดี และเพื่อให้ความขีดสามารถสูงสุดในการทำงานของเซลล์ต้นกำเนิดผิวหนังชั้นนอก ดังนั้น PhytoCellTec™ Alp Rose จึงมีหน้าที่ในการพัฒนาการสร้างผิวใหม่ของผิวชั้นนอก (epidermis) และยังช่วยเพิ่มคุณภาพของตัวคลุมผิวตามธรรมชาติ (Skin Barrier) ให้ดีขึ้นด้วย

PhytoCellTec™Alp Rose มี epigenetic factor และ metabolite ต่างๆอยู่อย่างเข้มข้น ซึ่งสารเหล่านี้มีหน้าที่ในการปกป้องของเซลล์ต้นกำเนิดให้ทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และป้องกันเซลล์จากการถูกทำลายโดยสภาวะแวดล้อมที่มีการเปลี่ยนแปลง

  

การศึกษาถึงประสิทธิภาพของ PhytoCellTec™Alp Rose

การคงไว้ของหน้าที่ และการปกป้องของเซลล์ต้นกำเนิดผิวชั้นนอก (epidermal stem cell) โดยใช้ 0.15% ของสารสกัด Alp Rose stem cell นั้น ช่วยเพิ่ม CFE หรือการทำงานของเซลล์ต้นกำเนิดได้ถึง 75%และสามารถคง CFE หรือการทำงานของเซลล์ต้นกำเนิดไว้ได้เมื่อ stem cell ได้ผ่านรังสี UV 

 

การศึกษาประสิทธิภาพของ PhytoCellTec™Alp Rose ในส่วนของ Ski holiday การทดสอบประสิทธิภาพของ PhytoCellTec™Alp Rose กับอาสาสมัครจำนวน 22 ท่าน ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 20-52 ปี ด้วยครีมกันแดด SPF30 ที่มี 0.4% PhytoCellTec™Alp Rose และ Placebo (ครีมกันแดดSPF 30 เท่านั้น ) โดยทาบริเวณผิวหน้าเพียงครึ่งหน้า (Blind, randomized) และทำการทดสอบเป็นเวลา 16วัน โดยทา 3 ครั้ง ต่อวัน (เช้า กลางวันและเย็น) โดยค่าที่ใช้บ่งบอกถึงประสิทธิภาพ คือ 

 

TEWL (Transepidermal Water Loss) โดยใช้ค่าเฉลี่ยจาก Tewameter TM 210 พบว่า % PhytoCellTec™Alp Rose นั้น ช่วยลด TEWL ได้ถึง 42% เมื่อเปรียบเทียบกับ Placebo 

 

ประเมิน Irritations, Complexion และ Wrinkles โดยใช้ค่าเฉลี่ยจากเครื่อง Visioface Quick device เพื่อทำการถ่ายภาพและจากนั้นให้ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังให้คะแนน (clinical scoring by dermatologists)พบว่าบริเวณครึ่งหน้าที่มีการทดสอบด้วย placebo นั้นพบว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในด้านการกระจ่างใส (Radiance) และ รอยแดงหรือการระคายเคือง (Redness/Irritation) เมื่อเปรียบเทียบกับตอนเริ่มต้นทดสอบ และยังเห็นผลที่แย่ลงในเรื่องของ ริ้วรอย (Wrinkle)ด้วยแต่บริเวณใบหน้าที่ทดสอบด้วย 0.4% PhytoCellTec™Alp Rose นั้นพบว่ามีค่าต่างๆที่ประเมินได้มีการพัฒนาในทางที่ดีขึ้น ดังผลการทดสอบจาก Visioface quick analysis

  

2.Ethyl Ascorbic Acid

วิตามินซี ETHYL หนึ่งในอนุพันธ์ของวิตามินซี ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด ที่สามารถซึมลงสู่ชั้นผิวชั้นล่างได้อย่างรวดเร็วกว่าอนุพันธ์วิตามินซีฟอร์มอื่นๆ( AA2G, Magnesium Ascorbyl phosphate, Sodium Ascorbyl phosphate, Ascorbyl palmitate ) ซึ่ง New Vitamin C นี้ได้มีการพัฒนาให้มีความเสถียรมากขึ้น ทำให้สามารถนำ Vitamin C ไปใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการยับยั้งการทำงานเอ็นไซม์ ไทโรซิเนส ช่วยทำให้ผิวขาว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยให้ผิวแข็งแรง

ประโยชน์ของวิตามินซี

ต้านอนุมูลอิสระ (Anti-oxidant)

ลดการสร้างเม็ดสี สาเหตุของผิวคล้ำ (Reduce skin pigmentation)

ปกป้องเซลล์ผิวจากการทำลายของรังสียูวี (UV skin protection )

กระตุ้นการสร้างคอลาเจน (Collagen synthesis)

ลดอาการแพ้ระคายเคือง (Anti-inflammatory)

บำรุงผิวให้ผิวสุขภาพดี (Healthy skin )

 ผลการทดสอบประสิทธิภาพ

จากผลการทดสอบทางผิวหนังโดยการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Ethyl ascorbic acid กับอาสาสมัครผู้หญิงชาวเอเชียอายุระหว่าง 25-40 ปี เป็นเวลา 28วัน และใช้เครื่อง Chromametry วัดค่าสีผิวที่เปลี่ยนแปลงไป จะเห็นได้ว่าผิวหน้าของอาสาสมัครแลดูขาว กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

3.Aloe Barbadensis Leaf Powder

 

มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยลดการระคายเคืองผิว กระตุ้นการเกิดใหม่ของเนื้อเยื่อส่วนที่ชำรุด มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณผุดผ่อง สดชื่น มีน้ำมีนวล 

 

4.Sodium Hyaluronate

Hyaluronic Acid (HA) สารอุ้มน้ำ เป็นสารให้ความชุ่มชื้นในกลุ่ม Glucosaminoglycan (GAG) ที่มีความสามารถในการจับกับ โมเลกุลน้ำได้กว่า 1000 เท่า ของน้ำหนักโมเลกุลของตัวเอง HA  จึงเป็น Moisturizer ที่ทรงประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้ง HA ยังเป็นสารที่มีลักษณะคล้ายเจล จึงทำหน้าที่ในการเติมเต็มช่องว่าง และช่วยพยุงโครงร่างตาข่ายเส้นใย collagen,Elastin และเซลล์ผิว

ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เสริมสร้างน้ำหล่อเลี้ยงภายใต้เซลล์ผิวหนัง เมื่อผิวมีความชุ่มชื้นเพียงพอผิวหน้าจะแลดูอ่อนเยาว์ และดูเรียบเนียนเต่งตึง พร้อมลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่น กระชับ และดูมีชีวิตชีวา จึงจัดได้ว่า เป็นสารที่ช่วยชะลอความชรา(Aging)ที่มีประสิทธิภาพดีตัวหนึ่ง

 

 

5. Dermawhite™ WF

 


 
สารสกัดไวท์เทนนิ่งอันทรงพลัง ผสานคุณค่าจากดอกไม้สีขาว 3 ชนิด
ได้แก่ ดอกสตรอว์เบอร์รี่ ดอกฝรั่ง และ ดอกมะละกอ เพื่อผิวเปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดี

More Information
COLOUR WHITE
Write a review
Write Your Own Review
You're reviewing:50% OFF SQIN BY SLYQ JUICY INTENSIVE C SERUM เซรั่มต้านอนุมูลอิสระ เพื่อผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ EXP. 21/08/21
How do you rate this product?
0/5