KARA CUT OFF MAXI DRESS-WHITE
ลักษณะ : เดรสยาวกระดุมหน้า แขนสี่ส่วนเว้าไหล่ แต่งสายเดี่ยว
เนื้อผ้า : ผ้า Cotton Polyester แบบมี Texture เนื้อนุ่ม ทิ้งตัว ความหนากำลังดี ไม่บางค่ะ
รูปแบบ : ทรงหลวมเล็กน้อย ทิ้งตัว เสริมยางยืดช่วงเอว กระดุมหน้า
รายละเอียดเพิ่มเติม : Maxi dress ทรงสวย ตัวนี้คือที่สุด ผ้าสวย ทรงเริ่ด ใส่แล้วได้ลุคแพงมากค่ะ ที่สำคัญคือไม่โป๊ จะไปทะเลหรือไปเที่ยวไหนๆต้องมี
Type : dress
Material : textured cotton polyester
Fit : slightly loose
Details : button closure at the front, elasticated at the waist
Look : casual
WHITE สีขาว
อก38(เหมาะสำหรับอก32-36) เอว26-36 สะโพก44(เหมาะสำหรับสะโพก35-40) ยาว49 ต้นแขน14 ปลายแขน8-11 แขนยาว16 นิ้ว
bust38”(fits32-36”) waist26-36” hips44(fits35-40”) length40”
TYPE | DRESS |
---|---|
COLOUR | WHITE |
MATERIAL | COTTON POLYESTER |
เนื้อผ้า | SOFT เนื้อนุ่ม, MEDIUM THICK เนื้อหนาปานกลาง, WEIGHT ทิ้งตัว |
ซับใน | ไม่มี |
รูปแบบของทรง | ทรงหลวมเล็กน้อย |
นางแบบใส่ไซส์ | ONE SIZE |
SIZE | อก38(เหมาะสำหรับอก32-36) เอว26-36 สะโพก44(เหมาะสำหรับสะโพก35-40) ยาว49 ต้นแขน14 ปลายแขน8-11 แขนยาว16 นิ้ว |
SIZE | bust38”(fits32-36”) waist26-36” hips44(fits35-40”) length40” |
REMARK | ภาพสินค้าจะสว่างกว่าสินค้าจริงประมาณ2สเต็ปนะคะ เนื่องจากในการถ่ายภาพต้องใช้แสงเพื่อให้เห็นรายละเอียดสินค้าชัดเจน ภาพทั้งหมดจะถ่ายโดยใช้แสงแดดกลางวันธรรมชาติ ภาพที่สีใกล้เคียงของจริงมากที่สุดคือภาพซูมเนื้อผ้า ทั้งนี้ ทางร้านปรับแต่งสีภาพให้ใกล้เคียงสินค้าจริงมากที่สุด รวมทั้งอธิบายสีและลักษณะของสินค้าไว้อย่างละเอียด อาจเกิดกรณีที่สีของสินค้าในภาพ อาจแตกต่างจากของจริงที่คาดหวังไว้ ซึ่งเกิดจากปัจจัยอื่น เช่น การตั้งค่าของหน้าจออุปกรณ์แต่ละเครื่อง ความสว่างของหน้าจออุปกรณ์ หรือความเข้าใจที่คาดเคลื่อนกัน Size ที่แสดงคือขนาดโดยประมาณของเสื้อผ้า อาจคลาดเคลื่อนประมาณ1-2ซม.เกิดจากความเหลื่อมกันระหว่างขั้นตอนการตัดผ้าหรือเย็บและความยืดหยุ่นของผ้าที่ไม่เท่ากันในแต่ละรุ่น กรุณาตรวจสอบรายละเอียด สี ขนาด เนื้อผ้าก่อนสั่งซื้อ หากไม่มั่นใจและเพื่อป้องกันความเข้าใจผิด สามารถสอบถามได้ที่ www.facebook.com/Slyq.clothing หรือ Line : @slyq ก่อนทำการสั่งซื้อค่ะ |
HOW TO CARE | ซักมือในน้ำสบู่อ่อนๆเท่านั้นแล้วบีบขึ้นตาก HAND WASH ห้ามแช่ผ้าทิ้งไว้เด็ดขาด DO NOT IMMERSE ซักในเครื่องซักผ้าได้ MACHINE WASH ซักรวมกับผ้าในโทนสีเดียวกัน WASH WITH LIKE COLOR ห้ามใส่น้ำยาฟอกสี DO NOT BLEACH ปั่นแห้งแบบถนอมผ้า TUMBLE DRY : GENTLE รีดด้วยความร้อนปานกลาง IRON MEDIUM TEMP. (ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบในความเสียหายอันเกิดจากการดูแลรักษาที่ผิดวิธีค่ะ) |