50% OFF SQIN BY SLYQ ONE-STEP LUSCIOUS BODY PRIMER NUDE กันแดดเนื้อไพรเมอร์สำหรับผิวกายสีนู้ดชิมเมอร์ EXP. 27/08/21

สินค้าหมดคลังสินค้า
Only 0 left
ราคาเดิม: ฿590 ฿295
Product Code
SQIN-BODYPRIMER-NUDE8857124554344

ONE-STEP LUSCIOUS BODY PRIMER NUDE 75ML.

สคิน บาย สลีค วัน-สเต็ป ลัสเชิส บอดี้ ไพรเมอร์ นู้ด (สีเบจนู้ด มีชิมเมอร์)

ไม่ใช่ขาวแบบกระดาษ แต่ผิวสว่างมีออร่า เหมือนผิวเปล่งแสงได้

พร้อมชิมเมอร์บางเบา เพื่อผิวสวยแม้ยามค่ำคืน

 

 

 

MOISTURIZER ให้ความชุ่มชื้น

ANTIOXIDANT ต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระ

WHITENING ยับยั้งการเกิดเม็ดสีผิว บำรุงให้ผิวขาว เนียน สดใส

SUNSCREEN SPF50 PA+++ ปกป้องผิวจากแสงแดด ทั้งรังสีUVAและUVB

BODY PRIMER ปรับสีผิวให้กระจ่างใสในทันที

CONCEALER ลดเลือนรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ

FILLER เติมเต็มร่องริ้วรอย ให้ผิวดูเต็มอิ่ม เนียนใส

POWDER ให้สัมผัสเนียนลื่น สบายผิว

ALL IN ONE STEP!

 

Nude Shimmer - Suitable for all skin type

เนื้อครีมสีเบจอันเดอร์โทนชมพู เพื่อผิวดูนวลเนียน อมชมพู อย่างเป็นธรรมชาติ

พร้อมชิมเมอร์ละเอียดบางเบา เพื่อผิวสวยที่สุดแม้ยามค่ำคืน

 

 ครีมบำรุงผิวผสมสารป้องกันแสงแดดสำหรับผิวกาย สำหรับทุกสีผิว สูตรกันน้ำ 

ด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ บำรุงผิวให้ขาวใส 

ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยSPF50 PA+++ ลดเลือนรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำ  ปรับสีผิวให้แลดูกระจ่างใสในขั้นตอนเดียว 

พร้อมมอบสัมผัสเนียนลื่น สบายผิว ให้ผิวดูเนียนสวย กระจ่างใส ทันทีที่ทา 

และปรับให้ผิวเนียนสวยสุขภาพดีในระยะยาวเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

ด้วยสารบำรุงจาก Alpine rose stemcell, Lecithin, Vitamin E, 

Linoleic Acid, Arbutin, Glutathione และ Vitamin C

เทคโนโลยีกระจายแสง Soft focus ที่ช่วยกระจางแสง อำพรางริ้วรอยความหมองคล้ำ ให้ผิวดูนวล สว่างสไว

โดยที่ไม่เหนียวเหนอหนะ ทาแล้วแห้งทันที สัมผัสเนียนลื่นเหมือนแป้ง  ไม่มัน ไม่เหนอะ โดนน้ำแล้วไม่ด่าง

ช่วยเติมเต็มริ้วรอยจุดด่างดำ ให้ดูเบลอเหมือนใส่Filter ผิวดูผ่อง มีออร่า โดยไม่ต้องใช้Appแต่งภาพ <3

 

MFG. 27/08/19

EXP. 27/08/21

วิธีใช้: ทาผิวกายก่อนออกแดด 15 นาที

ส่วนประกอบ: 

Water, Cyclopentasiloxane, Titanium dioxide, Mineral Oil, Dimethicone Crosspolymer, Lauryl PEG-10 Tris(Trimethylsiloxy)silylethyl Dimethicone, PEG-9 Dimethicone, Pentylene Glycol, Sodium Chloride, Talc, Mica, Octocrylene, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Dimethicone, CI 77891, Isononyl Isononanoate, Tocopheryl Acetate, CI 77019, Triethoxycaprylylsilane, CI 77491, CI 77492, Diisopropyl Dimer Dilinoleate, Silica, CI 77499, Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone, Hexyl Laurate, Polyglyceryl-4 Isostearate, C9-15 Fluoroalcohol Phosphate, Isomalt, BHT, Disodium Stearoyl Glutamate, Tartaric Acid, Aluminum Hydroxide, Disodium EDTA, Sodium Metabisulfite, Sodium Sulfite, Glycerin, Lecithin, Rhododendron Ferrugineum Leaf Cell Culture Extract, Sodium Benzoate, Butylene Glycol, Lactic acid, Carica Papaya Fruit Extract, Psidium Guajava Fruit Extract, Saxifraga Sarmentosa Extract

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6200009907

ขนาด 75 กรัม

 

ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นในทันที ปราศจากความมัน และความเหนียว 100%

 

ทาแล้วไม่ตกร่อง ไม่ติดขน แม้บริเวณหัวเข้าที่คล้ำและแห้งมาก

 

ผิวเข้ม มีรอยด่างดำมาก ก็สามารถใช้ได้โดยไม่ทำให้ผิวลอยหรือเทา
แต่ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และลดความเด่นชัดของริ้วรอย

 

 

เกลี่ยง่าย ไม่ต้องตบ ไม่ติดขน

 

 

ปกป้องแสงแดดด้วยค่า SPF 50 PA+++ ล็อคความกระจ่างใส ให้ผิวไม่คล้ำลงแม้เผชิญแสงแดดตลอดทั้งวัน
กันน้ำ กันเหงื่อ สีไม่เยิ้ม ไม่ดรอป แต่ล้างออกง่ายด้วยสบู่หรือเจลอาบน้ำ

 

 

 

Active Ingredients

1.PhytoCellTec™Alp Rose

PhytoCellTec™ Alp Rose เป็นสารสกัดเซลล์ต้นกำเนิด (Stem cell) จากใบของกุหลาบแห่งเทือกเขาแอลป์ (Alp Rose / Alpine Rose) นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์  เป็นพืชที่เติบโตได้ในพื้น ที่ซึ่งสูงกว่าระดับน้ำทะเล (High altitude) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของตัวคลุมผิวตามธรรมชาติซึ่งเป็นเกราะของผิวที่มีความสำคัญ โดยเพิ่มพลังชีวิตของเซลล์ต้นกำเนิดผิวหนังชั้นนอก (epidermal stem cell) จึงช่วยคงไว้ซึ่งลักษณะที่พิเศษของเซลล์ต้นกำเนิดไว้ได้ และปกป้องเซลล์ต้นกำเนิดผิวหนังชั้นนอก ซึ่งเป็นเซลล์ที่มีค่าจากการรุกรานจาสภาพแวดล้อมที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือมีความรุนแรงได้เป็นอย่างดี และเพื่อให้ความขีดสามารถสูงสุดในการทำงานของเซลล์ต้นกำเนิดผิวหนังชั้นนอก ดังนั้น PhytoCellTec™ Alp Rose จึงมีหน้าที่ในการพัฒนาการสร้างผิวใหม่ของผิวชั้นนอก (epidermis) และยังช่วยเพิ่มคุณภาพของตัวคลุมผิวตามธรรมชาติ (Skin Barrier) ให้ดีขึ้นด้วย

PhytoCellTec™Alp Rose มี epigenetic factor และ metabolite ต่างๆอยู่อย่างเข้มข้น ซึ่งสารเหล่านี้มีหน้าที่ในการปกป้องของเซลล์ต้นกำเนิดให้ทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และป้องกันเซลล์จากการถูกทำลายโดยสภาวะแวดล้อมที่มีการเปลี่ยนแปลง

2. Nanowhite

สารสกัดค็อกเทลนำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ จุดด่างดำหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ มีสาเหตุจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ความเครียด และมลภาวะต่างๆที่ต้องผจญในแต่ละวัน จุดด่างดำจึงเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงริ้วรอยแห่งวัยได้เช่นกัน ซึ่งNanowhite3 เป็นการรวมของสาร Whitening ที่เห็นผลชัดเจนและสาร protection ซึ่งปกป้องผิวด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant) เพื่อให้ความกระจ่างใสกับผิวได้ดีที่สุด โดยส่วนประกอบของ Nanowhite คือ

-Arbutin จากธรรมชาติ โดยสกัดจากใบของ bearberry ให้ผลช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ tyrosinase ได้อย่างดีเยี่ยม

-Reduce Glutathione เป็น Tripeptide ซึ่งร่างกายของมนุษย์สร้างขึ้นเองได้โดยเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังชนิดหนึ่งของร่างกาย

-Vitamin C palmitate(Ascorbly Palmitate) เป็น Vitamin C ที่อยู่ในรูปที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด ซึ่งมีผลในการต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย และยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง

-Vitamin E (Tocopheryl acetate) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(anti-oxidant)ที่มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัยต่อผิว ทั้งยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส

-Phospholipid ซึ่งมีจุดเด่นที่มีขนาดเล็กมากประมาณ 50 nm ซึ่งซึมสู่ผิวได้เป็นอย่างดี

ซึ่งผลการทดสอบพบว่า ที่ Nanowhite ความเข้มข้น 0.4% จะยับยั้งการเกิดเมลานินได้ 74 % และยังยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีในผิวโดยเป็นแบบ dose-dependent และไม่เกิดความเป็นพิษต่อเซลล์โดยการวิเคราะห์วิธี MTT assay 

3. Titanium Dioxide

Titanium Dioxide: สารกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูง (Titanium Dioxide) เป็นสารกันแดดธรรมชาติ กลุ่มอนินทรีย์ (Physical sunscreens) มีลักษณะเป็นผงแป้งละเอียด สีขาว จัดอยู่ในกลุ่มของสารสีที่ปลอดภัยสูง หนึ่งในรูปแบบของแร่ หรือการสกัดแร่ที่มีอนุภาคขนาดเล็กขนาดนาโน ถูกใช้ในสารกันแดดเนื่องจากไม่มีสี มีขนาดเล็ก เป็นตัวที่ทำให้เกิดการทึบแสง และเป็นตัวป้องกันแสงแดด มีประสิทธิภาพในการสะท้อนกระจายแสง หรือดูดกลืนแสงอุลตร้าไวเลต UV-A และ UV-B ไว้ที่ตัวของมันเองได้ เพื่อปกป้องผิว มีกลไกกันรังสีดวงอาทิตย์ระหว่างช่วงคลื่น 260 - 700 nm. จึงป้องกันได้ทั้งรังสียูวี ทีคนเราไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าโดยวิธีการสะท้อนรังสีออกจากผิวหนัง ทันทีที่ตกกระทบ นับได้ว่าสารกันแดดชนิดนี้มีประสิทธิภาพครอบคลุมการกันแดดได้ดี ผิวหนังสามารถดูดซับอนุภาคไทเทเนียมไดออกไซด์ขนาดเล็กได้ อนุภาคเหล่านี้พบได้ในชั้นของผิวหนังภายใต้แสงอุลตร้าไวโอเลต Titanium Dioxide มีคุณสมบัติดีคือ มีอนุภาคที่เล็กมาก ห่อหุ้มด้วยซิลิโคนและตัวดูดซับความมัน สามารถซึมสู่ใต้ผิวหนังเร็ว ติดผิวดี ผิวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ ทาแล้วไม่ขาวเกินไป

4.Octocrylene

octocrylene เป็น UVB Absorber เป็นหนึ่งในสารกันแดดจำพวก chemicals ไม่กี่ตัวที่เสถียรมาก ละลายในน้ำมัน จะช่วยป้องกันรังสี UVB ได้ดีกว่า UVA เป็นสารที่ทำให้ Avobenzone คงที่ไม่เสื่อมสลายไม่แปรสภาพ (Avobenzone คือสารกันแดดที่สามารถดูดซับรังสียูวีเอได้) Octocrylene ดูดซับรังสีได้ในช่วง 250-360 นาโนมิเตอร์ และเป็นสารที่ละลายในน้ำมัน จึงทำให้กันแดดที่ผสม Octocrylene มีคุณสมบัติกันน้ำได้

 

 

 

Write a review
Write Your Own Review
You're reviewing:50% OFF SQIN BY SLYQ ONE-STEP LUSCIOUS BODY PRIMER NUDE กันแดดเนื้อไพรเมอร์สำหรับผิวกายสีนู้ดชิมเมอร์ EXP. 27/08/21
How do you rate this product?
0/5