SQIN BY SLYQ NIGHT SECRET GLOW AND RADIANCE MASK ฟื้นฟูผิวแห้ง หมองคล้ำ ลดรอยจุดด่างดำ รอยสิว

สินค้าพร้อมส่ง
฿990
Product Code
SQIN-NIGHTSECRET158857124554320
SQIN BY SLYQ NIGHT SECRET GLOW AND RADIANCE MASK ฟื้นฟูผิวแห้ง หมองคล้ำ ลดรอยจุดด่างดำ รอยสิว is available to buy in increments of 1

Sqin By Slyq Night Secret Glow & Radiance Mask ขนาด 15 กรัม

 

ผลิตภัณฑ์มาส์กบำรุงผิว ช่วยเพิ่มความขาวกระจ่าง
เงาชุ่มชื้น และเปล่งปลั่งสดใส ผสานคุณสมบัติจากสารสกัดเข้มข้นที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ

DERMAWHITE® NF LS 9410 จากประเทศฝรั่งเศส
และ NANOWHITE
™ จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ช่วยบำรุงผิวหน้าให้นุ่มชุ่มชื้นจากภายใน
เผยผิวใหม่ที่เนียนกระจ่างใส อมชมพูอย่างเห็นได้ชัด
ยับยั้งการผลิตเม็ดสีผิวได้อย่างครบวงจร

ฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน และชะลอการเกิดริ้วรอย
ผิวหน้าจึงเนียนนุ่ม กระจ่างใสเป็นประกาย จนคุณสังเกตได้

เหมาะสำหรับ

- ผู้มีผิวบอบบางแพ้ง่าย แต่อยากให้สีผิวดูกระจ่างใสขึ้น โดยไม่ใช้การลอกผิว

- ผู้มีผิวแห้ง ซีด แลดูหมองคล้ำ ไม่สดใส ไม่มีน้ำมีนวล

- ผู้ที่พักผ่อนน้อย ต้องเผชิญมลภาวะ และต้องการการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกเร่งด่วน

- ผิวหน้าที่หมองคล้ำจากการเผชิญแสงแดด

- ผู้มีจุดด่างจำ รอยดำจากสิว แผลเป็น ฝ้า กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือรอยคล้ำเกรียมอันเกิดจากผิวไหม้

- ปัญหาผิวที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เช่นบริเวณข้อศอกที่ดำและแห้งแตก บริเวณเนินอกแห้งคล้ำแตกลาย 

 

ให้ผิวนุ่มฉ่ำ ชุ่มชื้น กดแล้วสัมผัสได้ถึงความยืดหยุ่นที่มากขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น 2-3ระดับ ภายใน4สัปดาห์  

และสีผิวอ่อนลง ผิวขาวขึ้นอย่างชัดเจน ฝ้าและจุดด่างดำจางลงใน 8 สัปดาห์

*โดยปราศจากอันตราย การแห้งลอก การแพ้ การอุดตัน และการระคายเคือง

ผิวแห้งสามารถใช้แทน Night Cream ได้

อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ปราศจากพาราเบน สี น้ำหอม และ สารกันเสียสังเคราะห์

 

 

 

MFG. 12/12/18

EXP. 12/12/20

 

 

 ผลิตภัณฑ์มาส์กบำรุงผิว ช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่งสดใส
ผสานคุณสมบัติจากสารสกัด
Alp Rose
เป็นสารสกัดเซลล์ต้นกำเนิด (Stem cell)
จากใบของกุหลาบแห่งเทือกเขาแอลป์
ที่ทำหน้าที่ในการปกป้องผิวจากมลภาวะและฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงผสานการทำงานด้วย
Dermawhite
ได้จากสารสกัดจากใบ วอลเซอร์เรีย อินดิก้า และ Nanowhite
มีผลให้ไทโรซิเนสทำงานได้น้อยลง 
เป็นผลให้ฝ้า กระ จุดด่างดำลดเลือน

 

นอกจากนั้นยังมีสารช่วยกระตุ้นการหลุดลอกของเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน และด้วยประสิทธิภาพของ Jojoba oil สารสกัดว่านหางจระเข้ และ Defensilสารสกัดที่ได้จากพืช 3 ชนิด ที่ช่วยในการปลอบประโลมผิวลดการระคายเคือง และช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดความแห้งกร้านของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระจ่างใสเป็นประกาย จนคุณสังเกตได้

 

ผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย ไม่ระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี และสารกันเสียสังเคราะห์

วิธีใช้: ทาครีมพอกทั่วใบหน้าและลำคอก่อนนอน เน้นบริเวณจุดด่างดำเป็นพิเศษ ผิวมันควรใช้สัปดาห์ละ1-2ครั้ง ผิวแห้งสามารถใช้ได้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง

 

 

ส่วนประกอบ:

Water, Caprylic/Capric Triglyceride, Cetyl Alcohol, Simmondsia Chinensis Seed Oil, Cetearyl Alcohol, Cyclopentasiloxane, Butylene Glycol, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Ethoxydiglycol, Decyl Oleate, Aloe Barbadensis Leaf Powder, Cyclotetrasiloxane, Mannitol, Octyldodecanol, Maltodextrin, Cetearyl Glucoside, Glycolic Acid, Butyrospermum Parkii Butter, Propanediol, Sucrose Dilaurate, Alcohol, Salix Alba Bark Extract, Lecithin, Disodium EDTA, Sodium Cocoyl Glutamate, Sodium gluconate, Echium Plantagineum Seed Oil, Arginine, Pisum Sativum Extract, Citric Acid, Helianthus Annuus Seed Oil Unsaponifiables, Arbutin, Cardiospermum Halicacabum Flower/Leaf/Vine Extract, Isomalt, Tocopheryl Acetate, Linolenic Acid, Glutathione, Sodium Citrate, Waltheria indica leaf extract, Dextrin, Ferulic Acid, Tocopherol, Linoleic Acid, Ascorbyl Palmitate, Rhododendron Ferrugineum Leaf Cell Culture Extract

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6100052071

ปริมาณบรรจุ 15 มล.

 

 

Active Ingredients

1.PhytoCellTec™Alp Rose

PhytoCellTec™ Alp Rose เป็นสารสกัดเซลล์ต้นกำเนิด (Stem cell) จากใบของกุหลาบแห่งเทือกเขาแอลป์ (Alp Rose / Alpine Rose)กุหลาบแห่งเทือกเขาแอลป์ เป็นพืชที่เติบโตได้ในพื้น ที่ซึ่งสูงกว่าระดับน้ำทะเล (High altitude) ซึ่งส่วนของใบได้ถูกปรับสภาพเพื่อให้ทนต่ออากาศที่หนาวเย็น ความแห้งแล้ง รวมไปถึงรังสี UV ที่มีความรุนแรงดังนั้น คุณสมบัติอันโดดเด่นของกุหลาบแห่งเทือกเขาแอลป์ คือ การทนต่อสภาวะแวดล้อมที่มีความรุนแรงและมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วได้เป็นอย่างดี

เพิ่มประสิทธิภาพของตัวคลุมผิวตามธรรมชาติซึ่งเป็นเกราะของผิวที่มีความสำคัญ โดยเพิ่มพลังชีวิตของเซลล์ต้นกำเนิดผิวหนังชั้นนอก (epidermal stem cell) จึงช่วยคงไว้ซึ่งลักษณะที่พิเศษของเซลล์ต้นกำเนิดไว้ได้ และปกป้องเซลล์ต้นกำเนิดผิวหนังชั้นนอก
ซึ่งเป็นเซลล์ที่มีค่าจากการรุกรานจาสภาพแวดล้อมที่มีการเปลี่ยนแปลงหรือมีความรุนแรงได้เป็นอย่างดีและเพื่อให้ความขีดสามารถสูงสุดในการทำงานของเซลล์ต้นกำเนิดผิวหนังชั้นนอก ดังนั้น PhytoCellTec™ Alp Rose จึงมีหน้าที่ในการพัฒนาการสร้างผิวใหม่ของผิวชั้นนอก (epidermis) และยังช่วยเพิ่มคุณภาพของตัวคลุมผิวตามธรรมชาติ (Skin Barrier) ให้ดีขึ้นด้วย

PhytoCellTec™Alp Rose มี epigenetic factor และ metabolite ต่างๆอยู่อย่างเข้มข้น ซึ่งสารเหล่านี้มีหน้าที่ในการปกป้องของเซลล์ต้นกำเนิดให้ทำหน้าที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และป้องกันเซลล์จากการถูกทำลายโดยสภาวะแวดล้อมที่มีการเปลี่ยนแปลง

การศึกษาถึงประสิทธิภาพของ PhytoCellTec™Alp Rose

การคงไว้ของหน้าที่ และการปกป้องของเซลล์ต้นกำเนิดผิวชั้นนอก (epidermal stem cell) โดยใช้ 0.15% ของสารสกัด Alp Rose stem cell นั้น ช่วยเพิ่ม CFE หรือการทำงานของเซลล์ต้นกำเนิดได้ถึง 75%และสามารถคง CFE หรือการทำงานของเซลล์ต้นกำเนิดไว้ได้เมื่อ stem cell ได้ผ่านรังสี UV 

 

 

การศึกษาประสิทธิภาพของ PhytoCellTec™Alp Rose 
ในส่วนของ Ski holiday การทดสอบประสิทธิภาพของ PhytoCellTec™Alp Rose กับอาสาสมัครจำนวน 22 ท่าน
ซึ่งมีอายุตั้งแต่ 20-52 ปี ด้วยครีมกันแดด SPF30 ที่มี 0.4% PhytoCellTec™Alp Rose และ Placebo (ครีมกันแดดSPF 30 เท่านั้น ) โดยทาบริเวณผิวหน้าเพียงครึ่งหน้า (Blind, randomized)
และทำการทดสอบเป็นเวลา 16วัน
โดยทา 3 ครั้ง ต่อวัน (เช้า กลางวันและเย็น) โดยค่าที่ใช้บ่งบอกถึงประสิทธิภาพ คือ
 
 

TEWL (Transepidermal Water Loss) โดยใช้ค่าเฉลี่ยจาก Tewameter TM 210 พบว่า % PhytoCellTec™Alp Rose นั้น ช่วยลด TEWL ได้ถึง 42% เมื่อเปรียบเทียบกับ Placebo 

 

ประเมิน Irritations, Complexion และ Wrinkles โดยใช้ค่าเฉลี่ยจากเครื่อง Visioface Quick device เพื่อทำการถ่ายภาพ
และจากนั้นให้ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังให้คะแนน (clinical scoring by dermatologists)
พบว่าบริเวณครึ่งหน้าที่มีการทดสอบด้วย placebo นั้นพบว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในด้านการกระจ่างใส (Radiance) และ รอยแดงหรือการระคายเคือง (Redness/Irritation)
เมื่อเปรียบเทียบกับตอนเริ่มต้นทดสอบ
และยังเห็นผลที่แย่ลงในเรื่องของ ริ้วรอย (Wrinkle)
ด้วยแต่บริเวณใบหน้าที่ทดสอบด้วย 0.4% PhytoCellTec™Alp Rose นั้นพบว่ามีค่าต่างๆที่ประเมินได้มีการพัฒนาในทางที่ดีขึ้น
ดังผลการทดสอบจาก Visioface quick analysis

 

 

2.Jojoba oil

(Jojoba oil)Simmondsia Chinensis Seed Oil Natural oil เพิ่มความชุ่มชื้นสู่ผิว ไม่ให้แห้งกร้าน มีความพิเศษต่างจากน้ำมันสกัดจากพืชชนิดอื่น คือมีคุณสมบัติทางเคมีใกล้เคียงกับซีบัม (น้ำมันที่ร่างกายผลิตขึ้น) ของคนมากไม่เหนียวเหนอะสามารถซึมซาบลงสู่เซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนัง ทำให้ผิวเนียนนุ่ม ช่วยลดรอยเหี่ยวย่น ผิวแตกลาย และรักษารอยแผลเป็นให้ค่อยๆ เลือนหายไป น้ำมันโจโจบายังมีสารโทโคเฟอรอล (วิตามินอี) อยู่ในระดับสูง ช่วยให้ผิวสามารถต้านสารอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่ก่อการระคายเคือง

 

3.Aloe Barbadensis 

มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยลดการระคายเคืองผิว กระตุ้นการเกิดใหม่ของเนื้อเยื่อส่วนที่ชำรุด มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณผุดผ่อง สดชื่น มีน้ำมีนวล

 

 

4.Dermawhite

สารออกฤทธิ์ที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยเสริมการทำงานของ สารสำคัญตัวอื่นในสูตร Whitening ได้อย่างดีเยี่ยม โดยเพิ่มการทำงานที่มีผลต่อเมลานิน ทำให้การสร้างเม็ดสีผิวน้อยลง ช่วยให้ผิวขาวขึ้น ลดการเกาะกลุ่มของเม็ดสีบริเวณผิวหน้าที่มากเกินไป โดยมีกลไกยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ไทโรซิเนส และยังมีคุณสมบัติเป็น Chelating agent ในการจับกับทองแดง ซึ่งเป็นโคเอนไซม์หลักที่ช่วยให้เอนไซม์ไทโรซิเนสทำงาน  จึงมีผลให้ไทโรซิเนสทำงานได้น้อยลง เป็นผลให้ฝ้า กระ จุดด่างดำลดเลือน นอกจากนั้นยังมีสารช่วยกระตุ้นการหลุดลอกของเซลล์ผิวเสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน และสามารถเสริมการทำงานของวิตามินซี ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงเป็นสารสำคัญที่ช่วยให้ผิวขาวสดใสและยังช่วยชะลอริ้วรอยได้ดีด้วย  

  

 

5.Defensil

Defensil เป็นสารที่มีประสิทธิภาพสูงสอดคล้องในด้านการผสมผสานกับสารอื่นๆและทำหน้าที่เป็นตัวปรับสมดุลสำหรับผิว ช่วยปกป้องผิวหนังและมีฤทธิ์ต้านการอักเสบที่ดีเยี่ยม เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง เป็นสารสกัดที่ได้จากพืช 3 ชนิด คือ

1.Crdiospermumhalicacabum เป็นพืชไม้เถาอยู่ในเขตร้อน ผลมีสารที่ชื่อว่าPhytosteroles และ Triterpensคุณสมบัติต้านการอักเสบ ลดอาการคันและมีผื่นแพ้ทางผิวหนัง ปกป้องผิวจากการระคายเคือง

2.Echium oil – Cold pressed power oil เป็นน้ำมันที่สกัดจากเมล็ดโดยการหีบเย็น อุดมไปด้วย Stearidonic acid, โอเมก้า 3 กรดไขมันจำเป็นซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านต้านการอักเสบ ซึ่ง Stearidonic acid มีประสิทธิภาพยับยั้ง 5-Lipoxygenase emzyme และทำให้กลไกการอักเสบเกิดช้าลง

3. Sunflower oil มีสารที่ชื่อว่า Sterole, unsaponifiable เป็นองค์ประกอบ น้ำมันดอกทานตะวันทำให้ผิวหนังผ่อนคลายและเนียนเรียบ ความโดดเด่นของวิตามินอีธรรมชาติและSqualene ในองค์ประกอบ unsaponifiable จากน้ำมันดอกทานตะวันมีความสำคัญในการฟื้นฟูและดูแลผิว 

 

6.Nanowhite

จุดด่างดำหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ มีสาเหตุจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ความเครียด และมลภาวะต่างๆที่ต้องผจญในแต่ละวัน  ซึ่งNanowhite3 เป็นการรวมของสาร Whitening ที่เห็นผลชัดเจนและสาร protection ซึ่งปกป้องผิวด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ(Antioxidant) เพื่อให้ความกระจ่างใสกับผิวได้ดีที่สุด โดยส่วนประกอบของ Nanowhite คือ

-Arbutin จากธรรมชาติ โดยสกัดจากใบของ bearberry ให้ผลช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ tyrosinase ได้อย่างดีเยี่ยม

-Reduced Glutathione เป็น Tripeptide ซึ่งร่างกายของมนุษย์สร้างขึ้นเองได้โดยเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังชนิดหนึ่งของร่างกาย

-Vitamin C palmitate(Ascorbly Palmitate) เป็น Vitamin C ที่อยู่ในรูปที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด ซึ่งมีผลในการต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย และยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ทั้งยังช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง

-Vitamin E (Tocopheryl acetate) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(anti-oxidant)ที่มีประสิทธิภาพสูงและปลอดภัยต่อผิว ทั้งยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส

-Phospholipid ซึ่งมีจุดเด่นที่มีขนาดเล็กมากประมาณ 50 nm ซึ่งซึมสู่ผิวได้เป็นอย่างดี

ซึ่งผลการทดสอบพบว่า ที่ Nanowhite ความเข้มข้น 0.4% จะยับยั้งการเกิดเมลานินได้ 74 % และยังยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีในผิวโดยเป็นแบบ dose-dependent และไม่เกิดความเป็นพิษต่อเซลล์โดยการวิเคราะห์วิธี MTT assay

 

7. Arginine

แอล-อาร์จินีน (L-Arginine) คือกรดอะมิโน ที่ถือว่าเป็น "โมเลกุลมหัศจรรย์" มีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมหาศาลเพราะ L-Arginine จะกระตุ้นให้ร่างกายผลิต ไนตริกออกไซด์ (Nitric Oxide) เพื่อช่วยในเรื่องการขยายตัวของหลอดเลือด รวมทั้งกระตุ้นการหลั่งโกรทฮอร์โมน (Growth Hormone) ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญในการคงความเป็นหนุ่มเป็นสาว ช่วยชะลอริ้วรอย ความหมองคล้ำ และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ

 

8. Shea Butter

Shea Butter เชีย บัทเทอร์ ตัวช่วยสำคัญในการฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมานิ่ม มีน้ำมีนวล ดูน่าสัมผัส อุดมไปด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์จากธรรมชาติ บำรุงชุ่มชื้นสูงสุด กักเก็บน้ำ โดยไม่ทำให้เป็นสิว ด้วยค่าอุดตันต่ำ จึงไม่เป็นสาเหตุให้รูขุมขนอุดตัน อุดมไปด้วยกรดไขมันที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ต้านเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ลดรอยดำรอยแดง ให้ผิวอ่อนนุ่ม เปล่งปลั่ง เงาใสกว่าที่เคย

 

Write a review
Write Your Own Review
You're reviewing:SQIN BY SLYQ NIGHT SECRET GLOW AND RADIANCE MASK ฟื้นฟูผิวแห้ง หมองคล้ำ ลดรอยจุดด่างดำ รอยสิว
How do you rate this product?
0/5