THE CREEK STRIPE LONG SLEEVE DRESS

สินค้าหมดคลังสินค้า
ราคาเดิม: ฿890 ฿250
Product Code
DRMBSD1L225P07

เดรสสั้นแขนยาวลายขวางสีขาวดำ

MADE BY SLYQ

ลักษณะ : เดรสสั้น

สี : ขาวออฟไวท์ - ดำ

เนื้อผ้า : ผ้า Cotton - Polyester ทอขัดลายในตัวเป็นลายตารางเล็กๆในเนื้อผ้า ผ้าแข็งเป็นทรง ใส่สวย สกรีนลายขวางสลับใหญ่เล็ก มีซับในผ้ายืดเนื้อบางนุ่มอีกชั้น

รูปแบบ : ทรง Fit & Flare ช่วงบนพอดีตัว เอวรูด สะโพกปล่อยๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม : แขนยาว แต่งเกร็ดคู่ด้านหน้า ซิปหลัง ลุคสวย Classy ดูคุณหนูสุดๆ ใส่ตัวเดียวจบ เหมาะทั้งวันทำงานและลุคนั่งเล่นจิบกาแฟทานขนมเบาๆค่ะ :)

Type : dress

Material : cotton polyester

Fit : fit & flare

Details : zipper at the back

Look : classy, preppy

More Information
TYPE DRESS
สี BLACK-WHITE
MATERIAL COTTON POLYESTER
เนื้อผ้า HARD หนา แข็งเป็นทรง
ซับใน ซับในด้วยผ้าเนื้อยืด
รูปแบบของทรง ทรงเข้ารูป, ช่วงสะโพกปล่อย ไม่รัดรูป
นางแบบใส่ไซส์ ONE SIZE
SIZE ไหล่14 อก32 เอว27 สะโพกฟรี(วัดจากตัวชุดได้50) ยาว30 รอบวงแขน17 ต้นแขน12 ปลายแขน8 แขนยาว21.5 นิ้ว
SIZE shoulder14” bust32” waist27” hips50” length30” (inches)
REMARK ภาพสินค้าจะสว่างกว่าสินค้าจริงประมาณ2สเต็ปนะคะ เนื่องจากในการถ่ายภาพต้องใช้แสงเพื่อให้เห็นรายละเอียดสินค้าชัดเจน ภาพทั้งหมดจะถ่ายโดยใช้แสงแดดกลางวันธรรมชาติ ภาพที่สีใกล้เคียงของจริงมากที่สุดคือภาพซูมเนื้อผ้า ทั้งนี้ ทางร้านปรับแต่งสีภาพให้ใกล้เคียงสินค้าจริงมากที่สุด รวมทั้งอธิบายสีและลักษณะของสินค้าไว้อย่างละเอียด อาจเกิดกรณีที่สีของสินค้าในภาพ อาจแตกต่างจากของจริงที่คาดหวังไว้ ซึ่งเกิดจากปัจจัยอื่น เช่น การตั้งค่าของหน้าจออุปกรณ์แต่ละเครื่อง ความสว่างของหน้าจออุปกรณ์ หรือความเข้าใจที่คาดเคลื่อนกัน Size ที่แสดงคือขนาดโดยประมาณของเสื้อผ้า อาจคลาดเคลื่อนประมาณ1-2ซม.เกิดจากความเหลื่อมกันระหว่างขั้นตอนการตัดผ้าหรือเย็บและความยืดหยุ่นของผ้าที่ไม่เท่ากันในแต่ละรุ่น กรุณาตรวจสอบรายละเอียด สี ขนาด เนื้อผ้าก่อนสั่งซื้อ หากไม่มั่นใจและเพื่อป้องกันความเข้าใจผิด สามารถสอบถามได้ที่ www.facebook.com/Slyq.clothing หรือ Line : @slyq ก่อนทำการสั่งซื้อค่ะ
HOW TO CARE ซักมือในน้ำสบู่อ่อนๆเท่านั้นแล้วบีบขึ้นตาก HAND WASH ห้ามแช่ผ้าทิ้งไว้ DO NOT IMMERSE WASH SEPARATELY ผ้าตัดต่อทูโทนหรือคอตตอนจะมีโอกาสสีตกได้ ควรแยกซัก ไม่ควรปนกับผ้าสีอื่น ห้ามใส่น้ำยาฟอกสี DO NOT BLEACH รีดด้วยความร้อนปานกลาง IRON MEDIUM TEMP. (ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบในความเสียหายอันเกิดจากการดูแลรักษาที่ผิดวิธีค่ะ)
Write a review
Write Your Own Review
You're reviewing:THE CREEK STRIPE LONG SLEEVE DRESS
How do you rate this product?
0/5