FREE SHIPPING WITHIN THAILAND - WITH MINIMUM OVER ฿ 490

Q&A SQIN

Q&A SQIN คำถามพี่พบบ่อยและข้อควรรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว SQIN

 

สินค้ามีมาตรฐาน ปลอดภัยหรือไม่?

สินค้าของเราผ่านการขออนุญาตจากคณะกรรมการอาหารและยาทุกตัวจ้า มั่นใจได้ในความปลอดภัย นอกจากนี้โรงงานผู้ผลิตของเราเป็นโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP และ ISO ส่วนผสมที่เรานำมาใช้ในการผลิตนำเข้าจากบริษัทในประเทศสวิตเซอร์แลนด์และฝรั่งเศส พร้อมใบรับรองMaterial Safety Data Sheet จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย ปราศจากผลข้างเคียงหรืออันตรายต่อผู้บริโภค สามารถตรวจสอบเลขที่จดแจ้งได้ที่นี่ค่ะ ^_^

http://www.slyq-clothing.com/reg-number


ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไหมคะ ?

สำหรับผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ทุกตัวนะคะ เพราะผลิตภัณฑ์ของเราปราศจากแอลกอฮอล์ ซิลิโคน น้ำหอม สี และพาราเบน ซึ่งมักก่อให้เกิดการแพ้ (ผลิตภัณฑ์ตามท้องตลาดส่วนใหญ่มักจะมี เพื่อให้ครีมมีลักษณะ นุ่ม ลื่น หอม น่าใช้ และยังมีราคาถูก แต่มักก่อการระคายเคือง ทำให้เราคิดว่าเราผิวแพ้ง่าย ใช้ยี่ห้ออะไรก็แพ้ แต่ความจริงคือสารเหล่านี้ก่อให้เกิดการระคายเคืองอยู่แล้ว  หากเราเลือกซื้อครีมจากส่วนผสม ก็จะสามารถเลี่ยงอาการระคายเคืองเหล่านี้ได้ค่ะ ^^)

*** ยกเว้นอาการแพ้ส่วนบุคคลต่อสารสำคัญในแต่ละผลิตภัณฑ์ แนะนำให้ลองดูข้อมูลเบื้องต้นก่อนน้า หากเคยแพ้สารประกอบตัวไหนควรหลีกเลี่ยงนะคะ :) เช่น แพ้กุ้งก็ไม่ควรทานลูกชิ้นกุ้ง เช่นเดียวกัน หากเคยแพ้วิตามินซี ก็ไม่ควรใช้เซรั่มวิตามินซี เป็นต้นค่ะ  แต่หากไม่แพ้ตัวไหนเป็นพิเศษ ก็สามารถใช้ได้จ้า แต่โดยทั่วไปคนแพ้ SQIN น้อยมากๆๆแทบจะไม่พบ (จากการขายมามีคนแจ้งฟีดแบคเข้ามาว่าแพ้เราจะมีการเก็บข้อมูลไว้ ซึ่งมีลูกค้าแพ้ประมาณไม่ถึง0.5%ค่ะ)   โดยหากไม่มั่นใจจริงๆอาจจะเทสบริเวณท้องแขนก่อน1-2วันก่อนทาบนหน้า  หรือเริ่มทาบนหน้าเป็นบริเวณเล็กๆก่อนเช่นข้างแก้ม หากเกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองจะได้ทราบก่อน สามารถหยุดใช้และเปลี่ยนเป็นตัวอื่นได้ค่ะ ^^


ผลิตภัณฑ์ของ SQIN มีประโยชน์ต่อผิวอย่างไรบ้าง ?

หลักๆเลยที่ SQIN เน้นจะเป็นเรื่องของความอ่อนโยนค่ะ เพราะ SQIN จะเน้นใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ ผสานกับวิทยาศาสตร์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแด่ผิวพรรณของคุณ
โดยหลกๆจะมุ่งเน้นเรื่องผิวแข็งแรง เพราะผิวแข็งแรง คือจุดเริ่มต้นของผิวสวย เหมือนคนเราค่ะ ก่อนที่จะหุ่นดี สวย กระฉับกระเฉง มีออร่า ต้องเริ่มมาจากคำว่า "สุขภาพที่ดี" 
ผิวของเราก็เช่นกันค่ะ หากผิวอ่อนแอจะเกิดปัญหามากมาย ทั้งผดผื่น สิว ริ้วรอย ฝ้า กระ และความหมองคล้ำ แต่หากเรารักและบำรุงผิว
เมื่อผิวแข็งแรง จะเรียนเนียน มีสุขภาพดี มีออร่า สิวฝ้ากระ เกิดได้ยากขึ้น การที่เรามีผิวแข็งแรงจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก


จำเป็นไหมจะต้องใช้ SQIN ทุกตัว ?

ไม่จำเป็นค่ะ หากเรามีผิวแบบไหน ก็แก้แบบนั้น ถ้ามีตัวไหนที่ใช้แล้วดีอยู่แล้ว ใช้มานานแล้ว ก็ไม่ต้องเปลี่ยนค่ะ แต่หากรู้สึกว่ายังไม่เจอตัวที่ใช่ ก็อยากเสนอให้ลองเปลี่ยนมาใช้ SQIN ดูนะคะ ไม่แน่อาจจะเจอผลิตภัณฑ์คู่ใจ ไม่ต้องไปลองมั่วแล้วก็ได้ ^^
สิวอุดตัน : แก้ที่การดูแลในเรื่องของความสะอาด เครื่องสำอางที่ใช้ และการผลัดเซลล์ผิว
สิวอักเสบ : ดูว่าอักเสบตรงไหน ผิวชั้นนอกสุดเป็นตุ่มหนองหัวขาวเล็กๆ หรืออักเสบลึก ไม่มีหัว สิวอักเสบมีหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฮอร์โมน กรรมพันธุ์ อาหารการกิน การพักผ่อน ความเครียด บางครั้งอาจจะไม่เกี่ยวกับเครื่องสำอางเลยก็ได้ หรือบางครั้งก็เกิดจากการแพ้เครื่องสำอาง แชมพู ครีมนวด หรือการใช้ครีมหรือยาที่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ แต่ถ้าใครมีปัญหาลองมาปรึกษากันก่อนได้นะคะ 
ฝ้า กระ : แนะนำให้ใช้กันแดดเยอะๆ ทาเป็นประจำในปริมาณที่มากพอสำหรับการป้องกันแสงแดด รวมไปถึงใช้ผลิตภัณฑ์ที่ควบคุมและลดการสร้างเม็ดสีผิวค่ะ
ผิวขาดน้ำ ไม่สมดุล : ปรับสมดุลให้ผิวด้วยการล้างหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทำร้ายผิวจนเกินไป รวมไปถึงการเติมความชุ่มชื้นด้วยผลิตภัณฑ์ที่เสริมสร้างชั้นผิวภายนอกให้สมบูรณ์ เพื่อให้ผิวกักเก็บน้ำได้ดีขึ้นค่ะ

 

 

น้องอายุ 17 ใช้ได้ไหม ? พี่อายุ 45 แล้วใช้ได้ไหม?

ได้ค่ะ ผิวของคนเรา ไม่ว่าอายุเท่าไหร่ เพศชายหรือหญิง ล้วนแต่มีโครงสร้างเหมือนกัน ต่างกันไปตามสุขภาพของผิวของแต่ละคน แต่ละช่วงเวลา ซึ่งเราควรเปลี่ยนสกินแคร์ให้เข้ากับผิว ณ ช่วงนั้น โดยคำนึงถึงสภาพผิวเป็นหลัก ไม่มีอะไรตายตัวค่ะ
เช่น เป็นผู้หญิง อายุ 25 แต่รูขุมขนกว้าง เป็นสิว และผิวมันเหมือนผู้ชายเลย ก็ให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเรื่องสิว  แต่หากเป็นผู้ชาย แต่กลับมีผิวที่ละเอียด และแห้งเหมือนผู้หญิง ก็ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่เติมความชุ่มชื้น ไม่ใช่คุมมันเหมือนคนอื่นๆ
 เมื่ออายุ 18 ผิวหน้าเป็นสิว หน้ามัน ก็ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับเวลานั้น แต่เมื่ออายุมากขึ้น 30up แล้วผิวแห้ง มีฝ้ากระ จำเป็นไหมจะใช้ยารักษาสิวเหมือนสมัยก่อน? ไม่จำเป็นค่ะ ก็ควรเปลี่ยนมาใช้ครีมที่เหมาะกับผิว ณ ตอนนั้น
 หน้าร้อน หน้ามัน ก็ใช้แค่เซรั่มหน้าก็มันแล้ว  แต่พอหน้าหนาว หน้าแห้ง ก็ต้องมีการใช้ครีมและมาสก์หน้าเติมน้ำให้กับผิว ดังนั้นขึ้นอยู่กับผิวของเราเป็นหลักค่ะ เพราะผิวแต่ละคนไม่เหมือนกัน หรือแม้แต่ผิวของคนเดียวกันในแต่ละเวลา ก็ไม่เหมือนกันจ้า ดังนั้นควรเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวนะคะ ^_^

 

สินค้าใหม่ที่พึ่งได้รับ มีสีและกลิ่นของครีมไม่เหมือนกระปุกก่อน เป็นอะไรไหม ?

ไม่ผิดปกติ และสินค้าสมบูรณ์ทุกประการค่ะ ^_^ เนื่องจากสินค้าของเราผลิตจากวัตถุดิบหลักจากธรรมชาติถึง 90-99% ซึ่งวัตถุดิบจากธรรมชาตินั้น เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลยในการควบคุมสีและกลิ่นให้ออกมาเหมือนกัน (ยกตัวอย่างดอกไม้ผลไม้เด็ดจากต้นเดียวกัน  สีก็ไม่เหมือนกัน กลิ่นก็ไม่เหมือนกันเป๊ะๆค่ะ) และเนื่องจากสินค้าของเราไม่ผสมสีสดใส แป้งสีขาว และไม่ผสมน้ำหอมฉุน เพื่อกลบลักษณะดังกล่าว จึงอาจทำให้ผลิตภัณฑ์ในแต่ละลอตต่างกันออกไปเล็กน้อย แต่คุณสมบัติและการผลิตมีการควบคุม และสินค้ามีคุณภาพเต็มที่ สมบูรณ์ทุกประการค่ะ