FREE SHIPPING WITHIN THAILAND - WITH MINIMUM OVER ฿ 490

LAZZ FALSE LASHES-06 WITTY

สินค้าพร้อมส่ง
Only 1 left
ราคาเดิม: ฿590 ฿177
Product Code
LAZZ-06 WITTY
LAZZ FALSE LASHES-06 WITTY is available to buy in increments of 1

LAZZ BY SLYQ :: Jazz up your lashes

ขนตาปลอม Premium Luxury โดย SLYQ

LAZZ คือส่วนผสมของคำว่า LASH ที่แปลว่าขนตา และ JAZZ ดนตรีแจ๊ส ที่เป็นดนตรีที่เปลี่ยนรูปมาจากดนตรีบลูส์ แต่มีการดัดแปลงการบรรเลง การสวิง การลัดจังหวะ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีหลากหลายอารมณ์ อ่อนหวาน สนุกสนาน เร่าร้อน บางครั้งก็ฟังดูหรูหรา เซ็กซี่ เหมือนกับผู้หญิง ที่สามารถเปลี่ยนลุคและอารมณ์ได้หลากหลายด้วยเมคอัพ เพราะผู้หญิง ไม่ได้มีแค่อารมณ์เดียว 

คุณสมบัติฉพาะ : ขนตาปลอมคุณภาพสูงผลิตด้วยการทอมือ โดยใช้ขนหางม้าเกรดดีที่สุดที่ผ่านระบบปลอดเชื้อและ Hypo-Allergenic หมดห่วงเรื่องการแพ้ ขนหางม้าจะมีลักษณะนี้นุ่มพริ้วและเบากว่าการใช้ผมคนหรือขนมิ้งค์ทั่วไป มีความนุ่มฟูที่สุดในท้องตลาดขณะนี้ ที่สำคัญปลายเส้นขนตาจะเรียวแหลมและนุ่มเป็นธรรมชาติ ความเงากำลังดีไม่เงาเกินไป ทำให้ตาดูฟุ้ง หวาน แตกต่าง มีสเน่ห์อย่างมีชั้นเชิง 

 

06 WITTY ขนตาทรงช่อที่ให้ความฟูพริ้วสวย เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษ เช่นออกงาน ปาร์ตี้ รับปริญญา เพื่อเพิ่มความคมชัดให้ตา จุดเด่นของรุ่นนี้จะอยู่ที่ปลายหัวตาและหางตาชี้ออก ช่วยขยายเพิ่มความกลมโตของดวงตาในทุกๆมุมมอง

ระดับความธรรมชาติ 4/5

ความโดดเด่น 5/5

ดวงตากลมโต 5/5

หางตาเรียวยาว 4/5

ความฟุ้งและพริ้วไหวของขนตา 4/5

แนะนำสำหรับโอกาส :: โอกาสพิเศษที่ต้องการให้ตาดูโดดเด่นแบบสามมิติ ถ่ายรูป อีเว้นท์ ออกงาน ปาร์ตี้ รับปริญญา รุ่นนี้ใส่แล้วดวงตาจะดูกลมโตถ่ายรูปขึ้น แต่ออกกล้องแล้วดูเป็นธรรมชาติ ไม่ขัดตาค่ะ

LAZZBLACK

LAZZ 06 WITTY ขนตาที่ไล่ระดับความยาว จากหัวตาไปยังหางตา ทรงเบสิคที่ใครติดก็สวย

ขนตาจะมีลักษณะเป็นช่อ ที่ทำให้ตาดูฟุ้งสวย ไล่ระดับความยาวมายังหางตา จึงทำให้ตาดูกลมโต และเรียวยาวในขณะเดียวกัน

ให้ลุคดวงตาคมเข้ม ตาไม่ลอย ไม่จืดชืด ดูน่าสนใจ เหมาะสำหรับเพิ่มความคมชัดในวันพิเศษ


เบอร์นี้เป็นเบอร์ที่เหมาะกับการถ่ายรูป เช่นวันถ่าย Pre Wedding หรือรับปริญญา เพราะช่วยให้ตาดูคมโตในรูปถ่าย แต่ไม่เห็นขนตาชัดจนทำให้ดูเป็นลุคกลางคืนหรูหรามากเกินไป 

 

 

แม้หลับตามองจากมุมบนก็เป็นธรรมชาติ ไม่เห็นเป็นแผงขนตาที่ดูผิดธรรมชาติและแปลกแยกจากตาธรรมชาติ
จึงทำให้ดูสวยทั้งตัวจริงและในรูปถ่าย ไม่หลอกตา และไม่ลอย

เหมาะกับคนทุกรูปตา รวมไปถึงสาวหมวยที่กังวลว่าพื้นที่เปลือกตาน้อยจะทำให้ติดขนตาแล้วยาวเกินไป สามารถใช้เบอร์นี้ได้ค่ะ
เพราะทรงขนตาหนาแต่สั้น ทำให้ลงตัวพอดีกับรูปตาของสาวเอเชีย ทั้งตาชั้นเดียว 2ชั้นหลบใน และตาสองชั้น 

 

 

 

 

MADE FROM 100% STERILISED NATURAL HORSE FUR

ไม่ใช้การถอน ไม่มีการทรมานสัตว์ เป็นขนหางม้าเส้นละเอียดที่ผลัดแล้ว นำมาสเตอริไลส์ก่อนเข้าสู่กระบวนการผลิตด้วยการทอมือ100%เส้นต่อเส้น ไม่ผสมขนสังเคราะห์ แกนขนตาสองชั้นทำให้มีความทนทาน หากดูแลอย่างถูกต้องสามารถใส่ซ้ำได้หลายครั้ง

~ใส่สบาย แกนเส้นใยCotton เคลือบซิลิโคนสีดำเนื้อด้าน เนียนเข้ากับอายไลเนอร์มากที่สุด

~ติดง่าย ยืดหยุ่นโค้งรับรูปตาได้ง่ายกว่าแกนเอ็น มีลักษณะกว้างและแบน ทำให้ทากาวได้มากกว่าจึงติดทนกว่า หัวท้ายไม่เด้งหลุดระหว่างวัน ไม่ทิ่มเจ็บหัวตา

~ธรรมชาติ เพราะขนจะมีลักษณะปลายขนที่พริ้ว นุ่ม ปลายเรียว เหมือนขนตาจริง ซึ่งหาไม่ได้จากขนตาที่ทำจากการสังเคราะห์ หรือแม้แต่ขนมิ้งค์ทั่วๆไปก็จะแข็งและเงามาก ไม่มีความนุ่มฟูเท่านี้ค่ะ เพราะเราใช้ขนหางม้าชนิดที่อ่อนนุ่มและเส้นละเอียดที่สุด

นอกจากนี้ความเงายังกำลังดี ไม่เงามากเกินไปจนดูหลอกตา แต่มีความเงาใกล้เคียงกับขนตาจริงมากที่สุด แม้จะติดซ้อนกันหรือติดไซส์หนาที่สุดก็ยังคงความเป็นธรรมชาติ  กล้าท้าให้ลอง แล้วจะลืมขนตาที่เคยใช้ไปเลยค่ะ

 

วิธีการใช้ : ถอดขนตาออกจากกล่อง ใช้มือดัดโค้งให้เข้าทรง ตัดส่วนที่ยาวเกินไปทิ้ง สามารถเลือกตัดบริเวณหัวหรือหางก็ได้ให้เข้ากับรูปตาของแต่ละบุคคล ทากาวทิ้งไว้จนเซ็ตตัวแล้วติดบริเวณเส้นขอบตา

การดูแลรักษา : ห้ามปัดมาสคาร่าทับ ห้ามแช่น้ำหรืออายรีมูฟเวอร์ทิ้งไว้ 

การถอด : จับบริเวณตรงกลางของขนตาปลอมดึงออกมาเล็กน้อย จากนั้นใช้มืออีกข้างกดหนังตาลงไปให้หลุดจากขนตาปลอม ระวังอย่าดึงขนตาจริง

จากนั้นให้ใช้มือค่อยๆถอดเศษกาวออกก่อน แล้วเก็บในกล่องค่ะ

Write a review
Write Your Own Review
You're reviewing:LAZZ FALSE LASHES-06 WITTY
How do you rate this product?
0/5